சோளம், கம்பு, கேழ்வரகு, திணை, சாமை, குதிரைவாலி, வரகு, பனிவரகு
என்பன சிறுதானியங்களாகும். இச்சிறு தானியங்கள் அதிக நார்ச்சத்து கொண்டவையாகவும்
எளிதில் செரிமானம் அடையக்கூடியதுமாகும். இவ்வகை சிறுதானியங்களில் குறைந்தளவே
குளுகோஸ் இருப்பதால் இவை மனிதனை சர்க்கரை நோயிலிருந்து காப்பாற்றக் கூடியவை.எனவே
நாம் அப்ப அப்ப இவைகளை நம் உணவில் சேர்ப்பது நல்லது .
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2015
(48)
-
▼
June
(48)
-
▼
Jun 22
(37)
- பஞ்சாபி "மேத்தி மலாய் மசாலா " 2
- பஞ்சாபி "மேத்தி மலாய் மசாலா "
- ஆலு மேத்தி சப்ஜி
- ஆலு - சன்னா
- புளிச் சட்னி
- தித்திப்பு சட்னி
- கார சட்னி அல்லது பச்சை சட்னி
- பாம்பே சட்னி 2
- வெங்காய சட்னி 3
- வெங்காய சட்னி 2
- வெங்காய சட்னி
- பாம்பே சட்னி
- வட கறி
- "Side Dishes"
- 'ப்ளைன் நான்' + 'பட்டர் நான்'
- சோளப் பணியாரம்
- குதிரை வாலி மற்றும் சாமை 'தயிர் சாதம்'
- குதிரை வாலி உப்புமா 2
- குதிரை வாலி உப்புமா
- கம்பு ஆலு ரொட்டி
- கம்பு தித்திப்பு பொங்கல்
- பார்லி, கோதுமை ரவா இட்லி
- கேழ்வரகு இட்லி
- 'கேழ்வரகு சேமியா' இட்லி
- சோள ரொட்டி
- பார்லி கஞ்சி
- தேங்காய் பால் தினைமாவு அப்பம்
- பன்சி ரவா அதாவது சோள ரவை உப்புமா
- பாஜ்ரா ரொட்டி / கம்பு ரொட்டி
- ராகி ரொட்டி
- ராகி தித்திப்பு தோசை !
- கஞ்சி போட:
- சிறுதானியங்கள் கஞ்சி!
- சிறு தானியங்கள் கொண்டு செய்யும் பலகாரங்கள் !
- குழந்தைகளுக்கு அல்லது பெரியவர்களுக்கு பேதி நிற்க !
- நெஞ்சு எரிச்சலை குணப்படுத்துவது எப்படி?
- கொத்துக்கடலை சுண்டல்
-
▼
Jun 22
(37)
-
▼
June
(48)
No comments:
Post a Comment