தேவையானவை:
கொத்துக்கடலை 1 கப்
தேங்காய் துருவல் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
கடுகு 1 ஸ்பூன்
உளுந்து 1 ஸ்பூன்
பெருங்காயபொடி 1 /2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை 1 ஆர்க்கு
சிவப்பு மிளகாய் 2 - 4
உப்பு
தாளிக்க எண்ணை
சோடா உப்பு 1 சிட்டிகை (தேவையானால் )
செய்முறை:
முதல் நாள் இரவே கொத்துக்டலையை சுத்தம் செய்து ஊரவைக்கவும்
காலை இல் குக்கர் இல் சோடா உப்பு போட்டு நன்கு வேக வைக்கவும்
ஆறினதும், வாணலி இல் எண்ணை விட்டு, கடுகு, உளுந்து, கறிவேப்பிலை, மிளகாய் வற்றல் போட்டு தாளிக்கவும்.
வெந்த கொத்துக்கடலையை , நீரை வடித்துவிட்டு போடவும்.
நன்கு கிளறவும்.
தேங்காய் துருவல் , உப்பு மற்றும் பெருங்காயப்பொடி போட்டு மறுபடி கிளறி இறக்கவும்.
இப்ப கொத்துக்கடலை சுண்டல் தயார்
குறிப்பு: கொத்துக்கடல லிருந்து வடித்த தண்ணீரை, குழம்புக்கு ஊற்றலாம்.
Monday, June 22, 2015
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2015
(48)
-
▼
June
(48)
-
▼
Jun 22
(37)
- பஞ்சாபி "மேத்தி மலாய் மசாலா " 2
- பஞ்சாபி "மேத்தி மலாய் மசாலா "
- ஆலு மேத்தி சப்ஜி
- ஆலு - சன்னா
- புளிச் சட்னி
- தித்திப்பு சட்னி
- கார சட்னி அல்லது பச்சை சட்னி
- பாம்பே சட்னி 2
- வெங்காய சட்னி 3
- வெங்காய சட்னி 2
- வெங்காய சட்னி
- பாம்பே சட்னி
- வட கறி
- "Side Dishes"
- 'ப்ளைன் நான்' + 'பட்டர் நான்'
- சோளப் பணியாரம்
- குதிரை வாலி மற்றும் சாமை 'தயிர் சாதம்'
- குதிரை வாலி உப்புமா 2
- குதிரை வாலி உப்புமா
- கம்பு ஆலு ரொட்டி
- கம்பு தித்திப்பு பொங்கல்
- பார்லி, கோதுமை ரவா இட்லி
- கேழ்வரகு இட்லி
- 'கேழ்வரகு சேமியா' இட்லி
- சோள ரொட்டி
- பார்லி கஞ்சி
- தேங்காய் பால் தினைமாவு அப்பம்
- பன்சி ரவா அதாவது சோள ரவை உப்புமா
- பாஜ்ரா ரொட்டி / கம்பு ரொட்டி
- ராகி ரொட்டி
- ராகி தித்திப்பு தோசை !
- கஞ்சி போட:
- சிறுதானியங்கள் கஞ்சி!
- சிறு தானியங்கள் கொண்டு செய்யும் பலகாரங்கள் !
- குழந்தைகளுக்கு அல்லது பெரியவர்களுக்கு பேதி நிற்க !
- நெஞ்சு எரிச்சலை குணப்படுத்துவது எப்படி?
- கொத்துக்கடலை சுண்டல்
-
▼
Jun 22
(37)
-
▼
June
(48)
No comments:
Post a Comment