தேவையானவை :
சால்ட் பிரட் 10 ஸ்லைஸ் ( குறுக்கு வாட்டில் வெட்டி வைக்கவும் )
கடலை மாவு 1/4 கிலோ
மிளகாய் பொடி 2 ஸ்பூன்
ஓமம் 1/2 ஸ்பூன்
பொருங்காயப்பொடி 1/4 ஸ்பூன்
2 சிட்டிகை சோடா உப்பு
2 சிட்டிகை கேசரி கலர்
உப்பு
பொறிக்க எண்ணை
செய்முறை:
ஒரு பேசினில் கடலை மாவு,மிளகாய் பொடி, ஓமம், பொருங்காயப்பொடி, சிட்டிகை சோடா உப்பு, கேசரி கலர் மற்றும் உப்பு போடவும்.
கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு நல்ல கெட்டியாக மாவு கரைக்கவும் .
1/2 மணி அந்த மாவை ஊற விடுங்கள்.
பிறகு ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை விட்டு , முக்கோணமாக கட் செய்து வைத்துள்ள பிரட் துண்டங்களை இந்த பஜ்ஜி மாவில் முக்கி எண்ணை இல் போடுங்கள்.
ஜாக்கிரதையாக போடணும், இல்லாவிட்டால் எண்ணை மேலே தெறித்துவிடும்.
மெல்ல திருப்பி விடுங்கள்.
நன்கு பொரிந்ததும் எடுத்து எண்ணையை வடிய விடுங்கள்.
வடி தட்டில் வைக்கலாம் அல்லது 'டிஷ்யூ பேப்பரில் ' வைக்கலாம்.
நல்ல தேங்காய் சட்னி அல்லது டொமெட்டோ கெட்ச் அப் உடன் பரிமாறுங்கள் .
மாலை வேளைக்கு ஏற்ற நல்ல டிபன் புன்னகை" src="http://illiweb.com/fa/i/smiles/icon_smile.gif" alt="புன்னகை" longdesc="4">
Tuesday, July 19, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 19
(27)
- பாலக் பக்கோடா
- இனிப்புச் சட்னி
- இனிப்புச் சட்னி இரண்டாம் வகை
- காரச் சட்னி அல்லது பச்சைச் சட்னி செய்யும் விதம்.
- கலர்ஃபுல் பிரெட் சாட்
- பிரெட் வெஜ் ஆம்லெட்
- பிரெட் ஊத்தப்பம்
- பிரெட் கோஃப்தா
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் ஹல்வா
- பிரட் குலோப் ஜாமூன்
- பிரட் பஜ்ஜி
- பிரட் பஜ்ஜி 2
- பிரட் பஜ்ஜி 3
- பிரட் குர் குரே
- பிரட் குர் குரே - இனிப்பு
- பிரட் கபாப்
- ப்ரெட் கட்லெட்
- பிரெட் ரோல்ஸ் தக்காளி கிரேவியுடன்
- பிரெட் ரோல்ஸ்
- பிரெட் புட்டு
- பேல் பூரி
- சோளே மசாலா பொடி
- சோளே பட்டூரா அல்லது சன்னா பட்டூரா
- பானி பூரி
- சுலபமான திரட்டுப்பால்
- திரட்டுப்பால்
-
▼
Jul 19
(27)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment