தேவயானவை :
பிரட் 10 ஸ்லைஸ்
பூண்டு 4 பல்
வெங்காயம் 2 (பொடியாக நறுக்கவும் )
வேகவைத்த உருளை கிழங்கு 2
மிளகாய் பொடி 1 spoon
கரம் மசாலா 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணை
கொத்துமல்லி - கொஞ்சம்
செய்முறை :
பிரட் துண்டாங்களை தண்ணீரில் முக்கி பிழிய யும்.
ஒரு பேசினில், பிழிந்த பிரட், பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு + வெங்காயம், வேகவைத்து உதிர்த்த உருளை கிழங்கு , கரம் மசாலா, மிளகாய் பொடி, உப்பு எல்லாம் போட்டு நன்கு பிசையவும்
தேவையான வடிவத்தில் 'கட்லெட் ' செய்து வைக்கவும்
ஒரு தோசைகல்லை அடுப்பில் வைத்து ( நிதானமான தீ இருக்கவேண்டும் )துளி எண்ணை விட்டு இந்த 'கட்லெட் ' களை (4 - 5 ) வைக்கவும்.
கொஞ்சம் பொரிந்ததும் மெல்ல திருப்பிவிடவும்.
மீண்டும் எண்ணை விடவும்.
நன்கு பொன்னிறமானதும் , எடுத்து வடிய விடவும்.
எல்லாவர்ற்றையும் இவ்வாறு செய்யவும்.
டொமாட்டோ கெசப்புடன் பரிமாறவும்.
குறிப்பு: பிசையும் மாவு நன்கு கெட்டியாக இருக்கணும், ஒருவேளை அவ்வாறு இல்லாவிட்டால் , கலக்கும் மாவில் கொஞ்சம் சோள மாவு கலந்து கொள்ளலாம் அல்லது அவல் சேக்கலாம். அவ்வாறு சேர்க்கும் போது, மாவை சற்று நேரம் ஊரவைக்க னும் .
Tuesday, July 19, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 19
(27)
- பாலக் பக்கோடா
- இனிப்புச் சட்னி
- இனிப்புச் சட்னி இரண்டாம் வகை
- காரச் சட்னி அல்லது பச்சைச் சட்னி செய்யும் விதம்.
- கலர்ஃபுல் பிரெட் சாட்
- பிரெட் வெஜ் ஆம்லெட்
- பிரெட் ஊத்தப்பம்
- பிரெட் கோஃப்தா
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் ஹல்வா
- பிரட் குலோப் ஜாமூன்
- பிரட் பஜ்ஜி
- பிரட் பஜ்ஜி 2
- பிரட் பஜ்ஜி 3
- பிரட் குர் குரே
- பிரட் குர் குரே - இனிப்பு
- பிரட் கபாப்
- ப்ரெட் கட்லெட்
- பிரெட் ரோல்ஸ் தக்காளி கிரேவியுடன்
- பிரெட் ரோல்ஸ்
- பிரெட் புட்டு
- பேல் பூரி
- சோளே மசாலா பொடி
- சோளே பட்டூரா அல்லது சன்னா பட்டூரா
- பானி பூரி
- சுலபமான திரட்டுப்பால்
- திரட்டுப்பால்
-
▼
Jul 19
(27)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment