தேவையானவை:
கோதுமை பிரெட் துண்டுகள் - 4
தயிர் - 2 கப்
தித்திப்பு சட்னி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கார சட்னி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
ஓமப்பொடி, காராபூந்தி - தலா அரை கப்
வெங்காயம், தக்காளி
மல்லித்தழை - தலா அரை கப்
வறுத்த முந்திரி - அரை கப்
மிளகாய்த்தூள் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய் + நெய் கலந்து வைத்துக்கொள்ளவும்
வறுத்துப்போடித்த சீரகம் 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
தயிரைக் கடைந்து தனியே வைக்கவும்.
பிரெட்டின் ஓரத்தை எடுத்துவிட்டு முக்கோண மாக வெட்டி, எண்ணெயில் பொன்னிறமாக பொரித் தெடுக்கவும்.
அதை பரிமாறும் தட்டில் வரிசையாக அடுக்கி அதன் மேல் ஒரு கரண்டி தேன் கடைந்த தயிரை பரவலாக ஊற்றி, வெங்காயம், தக்காளி, மல்லித்தழையைப் பரத்தவும்.
தித்திப்பு சட்னி மற்றும் கார சட்னி ஊற்றி ஒரு சிட்டிகை சீரக பொடி தூவி
பிறகு காராபூந்தி, ஓமப்பொடி, மிளகாய்த்தூள், வறுத்த முந்திரி என வரிசையாக தூவி பரிமாறவும்.
Tuesday, July 19, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 19
(27)
- பாலக் பக்கோடா
- இனிப்புச் சட்னி
- இனிப்புச் சட்னி இரண்டாம் வகை
- காரச் சட்னி அல்லது பச்சைச் சட்னி செய்யும் விதம்.
- கலர்ஃபுல் பிரெட் சாட்
- பிரெட் வெஜ் ஆம்லெட்
- பிரெட் ஊத்தப்பம்
- பிரெட் கோஃப்தா
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் ஹல்வா
- பிரட் குலோப் ஜாமூன்
- பிரட் பஜ்ஜி
- பிரட் பஜ்ஜி 2
- பிரட் பஜ்ஜி 3
- பிரட் குர் குரே
- பிரட் குர் குரே - இனிப்பு
- பிரட் கபாப்
- ப்ரெட் கட்லெட்
- பிரெட் ரோல்ஸ் தக்காளி கிரேவியுடன்
- பிரெட் ரோல்ஸ்
- பிரெட் புட்டு
- பேல் பூரி
- சோளே மசாலா பொடி
- சோளே பட்டூரா அல்லது சன்னா பட்டூரா
- பானி பூரி
- சுலபமான திரட்டுப்பால்
- திரட்டுப்பால்
-
▼
Jul 19
(27)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment