Tuesday, July 19, 2011

பிரெட் வெஜ் ஆம்லெட்

தேவையானவை:

சால்ட் பிரெட் துண்டுகள் - 6 முதல் 8
கடலை மாவு - ஒரு கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், குடமிளகாய் - அரை கப்
மிளகாய்த்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை:
பிரட் ஐ சிறிய வட்டமாக கட் செய்து வைத்துக்கொள்ளவும்
கடலை மாவில் வெங்காயம், காரட், குடமிளகாய், உப்பு, மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்தில் கரைக்கவும்.
தோசை கல் காய்ந்ததும் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி ஒரு பிரெட் துண்டை போட்டு, அதன் மேல் ஒரு கரண்டி கடலைமாவை பரவலாக ஊற்றவும்.
2 நிமிடம் கழித்து மெதுவாக மறுபுறம் திருப்பிப் போட்டு எண்ணெய் ஊற்றி பொன்னிறமாக எடுக்கவும்.

No comments:

Blog Archive