பிரட் ஹல்வா - இது சமிப காலமாக பிரபலமாகும் சுலபமான இனிப்பு.செய்வதும் சுலபம். பெரியவர்கள் முதல் குழந்திகள் வரை விரும்பி உண்பார்கள்.
தேவையானவை:
மில்க் பிரட்10 ஸ்லைஸ்
பால் 1 கப்
சர்க்கரை 1 கப்
நெய் 1 - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
முந்திரி துண்டுகள் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
திராக்ஷை 10 - 12
செய்முறை:
முதலில் பிரட் ன் ஓரங்களை நிக்கிவிடுங்கள்.
பாலில் நனைத்து வையுங்கள். அல்லது மிச்சி இல் ஒரு சுட்டறு சுற்றி எடுங்கள்.
வாணலி இல் நெய் விட்டு முந்திரி திராக்ஷை வறுக்கவும்.
பிறகு அரைத்து வைத்ததை கொட்டி கிளறவும்.
1 நிமிடத்துக்கு பிறகு சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
நன்கு கிளறி மிதி ஒரு ஸ்பூன் நெய் யையும் விட்டு இறக்கிவிடவும்.
அவ்வளவு தான் சுவையான 'பிரட் ஹல்வா' நிமிடத்தில் தயார்.
குறிப்பு: நீங்கள் இந்த ஹல்வா செய்ய ஃப்ரூட் பிரட் ம உபயோகிக்கலாம் . அப்பொழுது மிக்சி இல் அரைக்கவேண்டாம் . பாலில் ஒரு 10 நிமிஷம் நனைத்து வைத்து பின் ஹல்வா செய்யவும். இப்படி செய்வதால் அதில் உள்ள உயர் பழங்கள் உடயாமல் இருக்கும் மேலும் முந்திரி திராக்ஷை தேவை இல்லை . எனவே நெய்யும் குறைவாக உபயோகமாகும்.
Tuesday, July 19, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 19
(27)
- பாலக் பக்கோடா
- இனிப்புச் சட்னி
- இனிப்புச் சட்னி இரண்டாம் வகை
- காரச் சட்னி அல்லது பச்சைச் சட்னி செய்யும் விதம்.
- கலர்ஃபுல் பிரெட் சாட்
- பிரெட் வெஜ் ஆம்லெட்
- பிரெட் ஊத்தப்பம்
- பிரெட் கோஃப்தா
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் ஹல்வா
- பிரட் குலோப் ஜாமூன்
- பிரட் பஜ்ஜி
- பிரட் பஜ்ஜி 2
- பிரட் பஜ்ஜி 3
- பிரட் குர் குரே
- பிரட் குர் குரே - இனிப்பு
- பிரட் கபாப்
- ப்ரெட் கட்லெட்
- பிரெட் ரோல்ஸ் தக்காளி கிரேவியுடன்
- பிரெட் ரோல்ஸ்
- பிரெட் புட்டு
- பேல் பூரி
- சோளே மசாலா பொடி
- சோளே பட்டூரா அல்லது சன்னா பட்டூரா
- பானி பூரி
- சுலபமான திரட்டுப்பால்
- திரட்டுப்பால்
-
▼
Jul 19
(27)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment