தேவையானவை :
சாதம் ஒரு கப்
மைதா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
பாம்பே ரவா இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
பெரியவெங்காயம் ஒன்று ( பொடியாக நறுக்கவும்)
பச்சை மிளகாய் காரத்துக்கு தேவையான அளவு. (பொடியாக நறுக்கவும் )
இஞ்சி கொஞ்சம் ( துருவவும்)
உப்பு
பொரிக்க எண்ணெய்
செய்முறை :
எல்லாவற்றையும் ஒரு பேசினில் போட்ட நன்கு பிசையவும்.
எண்ணெய் யை காய வைத்து பகோடா போடவும .
கர கரப்பான பகோடா தயார்
சாதம் ஒரு கப்
மைதா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
பாம்பே ரவா இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
பெரியவெங்காயம் ஒன்று ( பொடியாக நறுக்கவும்)
பச்சை மிளகாய் காரத்துக்கு தேவையான அளவு. (பொடியாக நறுக்கவும் )
இஞ்சி கொஞ்சம் ( துருவவும்)
உப்பு
பொரிக்க எண்ணெய்
செய்முறை :
எல்லாவற்றையும் ஒரு பேசினில் போட்ட நன்கு பிசையவும்.
எண்ணெய் யை காய வைத்து பகோடா போடவும .
கர கரப்பான பகோடா தயார்
No comments:
Post a Comment