தேவையானவை :
பாம்பே ரவா 1 கப்
அரிசிமாவு 1 கப்
மைதா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
கோதுமைமாவு 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சீரகம் பொடித்தது 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
மோர் 2 கப்
உப்பு
எண்ணெய் தோசை வார்க்க
செய்முறை :
வாணலி இல் பாம்பே ரவா மற்றும் அரிசி மாவை கொஞ்சம் தண்ணீர்விட்டு ஊறவைக்கவும்.
ஒரு அரை மணி ஊரினதும் , மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்; உப்பு போடவும்.
பிறகு அதில் மைதா மற்றும் கோதுமை மாவு மற்ற சாமான்களை போடவும்.
நன்கு கையால் கலக்கவும்.
பிறகு மோர் விட்டு கட்டிகளில்லாமல் கரைக்கவும்.
ஒரு அரைமணி வைத்திருந்து மெல்லிய தோசைகளாய் வார்க்கவும்.
நல்ல கரகரப்பாக அதாவது மொறுமொறுப்பாக வரும்.
குறிப்பு : சாதாரண தோசை போல இல்லாமல் இந்த மாவை தோசை கல்லின் ஓரத்திலிருந்து விடனும். நடுவில் விட்டு பரத்த முடியாது.
Tuesday, July 22, 2014
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2014
(61)
-
▼
July
(61)
-
▼
Jul 22
(60)
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- பன்சி ரவா உப்புமா 2
- வெஜிடேபிள் இட்லி உப்புமா
- இட்லி உப்புமா :)
- பன்சி ரவை உப்புமா
- பிரெட் உப்புமா
- ஜவ்வரிசி உப்புமா - சாபுதானா கிச்சடி
- 'சேமியா ரவா உப்புமா '
- அவல் உப்புமா - போஹா உப்புமா 2
- அவல் உப்புமா
- 'ஓட்ஸ் உப்புமா '
- ஊட்டச்சத்தான உப்புமா
- 'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா '
- கோதுமை ரவா உப்புமா
- ரவா கிச்சடி
- ஜஸ்ட் ரவா உப்புமா :)
- ரவா உப்புமா
- புளி உப்புமா / புளிப்பொங்கல்
- அரிசி உப்புமா 2
- அரிசி உப்புமா
- உப்புமா வகைகள்,
- உளுந்து கச்சோடி
- சால்ட் பிரட் இல் பாவ் பாஜி
- பாலக் பகோடா 2
- சோளே மசாலா பொடி
- உளுந்து வடை
- சேமியா பகோடா
- மெது பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி 'மெத்' பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி மற்றும் ரவா போண்டா
- ஜவ்வரிசி போண்டா 2
- ஜவ்வரிசி போண்டா
- ரவை போண்டா
- வேர்கடலை பகோடா
- சாத பகோடா 2
- சாத பகோடா
- குணுக்கு
- சமோசா
- வெங்காய பக்கோடா
- 'பாகற்காய் பகோடா'
- முந்திரி பகோடா
- மேத்தி பரோட்டா - வெந்தய கீரை சப்பாத்தி
- கொத்துமல்லி சப்பாத்தி
- மிஸ்ஸி ரொட்டி
- கோதுமை மாவு கூழ்
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- கோதுமை மோர் களி
- மோர்களி
- உப்புமா கொழுக்கட்டை
- அரிசி ரவை உப்புமா
- காஞ்சிபுரம் இட்லி மாவில் தோசை
- ரவா தோசை 4
- ரவா தோசை 3
- ரவா தோசை 2
- வெங்காய ரவா தோசை
- ரவா தோசை
- துவரம்பருப்பு ஊத்தப்பம்
- காஞ்சிபுரம் இட்லி
- ரவா பொங்கல்
- தவல தோசை
-
▼
Jul 22
(60)
-
▼
July
(61)
No comments:
Post a Comment