Tuesday, July 22, 2014

சால்ட் பிரட் இல் பாவ் பாஜி

தேவையானவை :

வெங்காயம் 2 - 3 பொடியாக நறுக்கவும்
வெந்த உருளைக்கிழங்கு - 2 - 3 
பச்சை பட்டாணி - வேகவைத்தது - 1/2 கப் தேவையானால் 
வெண்ணை 1/4 கிலோ 
கொத்துமல்லி பொடியாக நறுக்கினது 1 டேபிள் ஸ்பூன் 
உப்பு தேவையான அளவு 
பாட்ஷா பாவ்பாஜி மசாலா 2 டேபிள் ஸ்பூன் 
சால்ட் பிரட் 1 full 
எலுமிச்சை சாறு 1 டேபிள் ஸ்பூன் 

செய்முறை :

பாதி வெண்ணையை வாணலி இல் போட்டு அது கொஞ்சம் உருகினதும் வெங்காயம், போட்டு வதக்கணும்.
கொஞ்சம் வதங்கினதும் வெந்த உருளைக்கிழங்கு , உப்பு மற்றும் கொத்துமல்லி தழை போட்டு வதக்கவும்.
பாட்ஷா மசாலாவும் போட்டு வதக்கவும்.
தனியே எடுத்து வைக்கவும்.
தோசை கல்லில் பிரட் ஐ வெண்ணை போட்டு டோஸ்ட் செய்யவும்.
பரிமாறும் போது, பிரட் 2 slice  வைத்து மேலே பாஜியை போட்டு தேவையானால் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் தூவி துளி எலுமிச்சை பிழிந்து தரவும்.

குறிப்பு: இது சாதரணமாக 'pav ban ' இல் தான் செய்வார்கள், ஆனால் இதிலும் செய்யலாம். 

No comments:

Blog Archive