தேவையானவை:
5 - 6 பாகற்காய் (நிதானமான அளவு )
1cup கடலை மாவு
1 / 2cup அரிசி மாவு
2 sp மிளகாய்பொடி
சோடா உப்பு ஒரு சிட்டிகை
1 /2sp மஞ்சள் பொடி
உப்பு
பொரிக்க எண்ணெய்
செய்முறை:
பாகற்காயை நன்கு அலம்பி, நறுக்கி விதைகளை எடுத்துவிடவும்.
இரண்டு இன்ச் நீளமுள்ள துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
மஞ்சள் மற்றும் உப்பு போட்டு நன்கு பிசிறி வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில், கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, மிளகாய்பொடி, சோடா உப்பு போட்டு தண்ணீர் விட்டு 'பஜ்ஜி 'மாவு பதத்துக்கு கரைக்கவும்.
இரண்டையும் அரை மணி ஊறவைக்கவும்.
பிறகு நன்கு பிழியவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும் , பாகற்காய் துண்டுகளை கரைத்துவைத்துள்ள மாவில் முக்கி எண்ணெய் இல் போடவும்.
நல்ல பவுன் கலரில் எடுக்கவும்.
குறிப்பு: பாகற்காயை வேகவைத்தும் இதுபோல் செய்யலாம் .
Tuesday, July 22, 2014
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2014
(61)
-
▼
July
(61)
-
▼
Jul 22
(60)
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- பன்சி ரவா உப்புமா 2
- வெஜிடேபிள் இட்லி உப்புமா
- இட்லி உப்புமா :)
- பன்சி ரவை உப்புமா
- பிரெட் உப்புமா
- ஜவ்வரிசி உப்புமா - சாபுதானா கிச்சடி
- 'சேமியா ரவா உப்புமா '
- அவல் உப்புமா - போஹா உப்புமா 2
- அவல் உப்புமா
- 'ஓட்ஸ் உப்புமா '
- ஊட்டச்சத்தான உப்புமா
- 'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா '
- கோதுமை ரவா உப்புமா
- ரவா கிச்சடி
- ஜஸ்ட் ரவா உப்புமா :)
- ரவா உப்புமா
- புளி உப்புமா / புளிப்பொங்கல்
- அரிசி உப்புமா 2
- அரிசி உப்புமா
- உப்புமா வகைகள்,
- உளுந்து கச்சோடி
- சால்ட் பிரட் இல் பாவ் பாஜி
- பாலக் பகோடா 2
- சோளே மசாலா பொடி
- உளுந்து வடை
- சேமியா பகோடா
- மெது பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி 'மெத்' பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி மற்றும் ரவா போண்டா
- ஜவ்வரிசி போண்டா 2
- ஜவ்வரிசி போண்டா
- ரவை போண்டா
- வேர்கடலை பகோடா
- சாத பகோடா 2
- சாத பகோடா
- குணுக்கு
- சமோசா
- வெங்காய பக்கோடா
- 'பாகற்காய் பகோடா'
- முந்திரி பகோடா
- மேத்தி பரோட்டா - வெந்தய கீரை சப்பாத்தி
- கொத்துமல்லி சப்பாத்தி
- மிஸ்ஸி ரொட்டி
- கோதுமை மாவு கூழ்
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- கோதுமை மோர் களி
- மோர்களி
- உப்புமா கொழுக்கட்டை
- அரிசி ரவை உப்புமா
- காஞ்சிபுரம் இட்லி மாவில் தோசை
- ரவா தோசை 4
- ரவா தோசை 3
- ரவா தோசை 2
- வெங்காய ரவா தோசை
- ரவா தோசை
- துவரம்பருப்பு ஊத்தப்பம்
- காஞ்சிபுரம் இட்லி
- ரவா பொங்கல்
- தவல தோசை
-
▼
Jul 22
(60)
-
▼
July
(61)
No comments:
Post a Comment