தேவையானவை :
ஒரு கப் அரிசி
முக்கால் கப் உளுத்தம் பருப்பு
ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் மிளகு சீரகம் - ஒன்றிரண்டாக உடைத்தது
கொஞ்சம் நெய்
கொஞ்சம் கறிவேப்பிலை
பெருங்காயம் அரை ஸ்பூன்
சுக்கு பொடி அரை ஸ்பூன்
உப்பு
ஒரு பெரிய கரண்டி எண்ணெய்
செய்முறை :
அரிசி உளுந்து இரண்டையும் ஒன்றாகவே நனைத்து ஒன்றாகவே அரைக்கணும்.
ஒரு நாலு மணி நேரம் ஊறணும்.
பிறகு கொஞ்சம் 'கரகர'வென அரைக்கணும் .
உப்பு போட்டு கரைத்து வைக்கணும்.
மறுநாள் காலை எண்ணெய் விட்டு நன்கு கலக்கவும்.
பிறகு மற்ற சாமான்கள் எல்லாம் போட்டு நன்கு கலக்கணும்.
பிறகு தோசைகல்லில் எண்ணெய் தடவி தோசைகளாக வர்க்கனும்.
நல்ல கரகரப்பாக சூப்பராக வித்தியாசமான சுவையுடன் இருக்கும்.
Tuesday, July 22, 2014
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2014
(61)
-
▼
July
(61)
-
▼
Jul 22
(60)
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- பன்சி ரவா உப்புமா 2
- வெஜிடேபிள் இட்லி உப்புமா
- இட்லி உப்புமா :)
- பன்சி ரவை உப்புமா
- பிரெட் உப்புமா
- ஜவ்வரிசி உப்புமா - சாபுதானா கிச்சடி
- 'சேமியா ரவா உப்புமா '
- அவல் உப்புமா - போஹா உப்புமா 2
- அவல் உப்புமா
- 'ஓட்ஸ் உப்புமா '
- ஊட்டச்சத்தான உப்புமா
- 'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா '
- கோதுமை ரவா உப்புமா
- ரவா கிச்சடி
- ஜஸ்ட் ரவா உப்புமா :)
- ரவா உப்புமா
- புளி உப்புமா / புளிப்பொங்கல்
- அரிசி உப்புமா 2
- அரிசி உப்புமா
- உப்புமா வகைகள்,
- உளுந்து கச்சோடி
- சால்ட் பிரட் இல் பாவ் பாஜி
- பாலக் பகோடா 2
- சோளே மசாலா பொடி
- உளுந்து வடை
- சேமியா பகோடா
- மெது பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி 'மெத்' பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி மற்றும் ரவா போண்டா
- ஜவ்வரிசி போண்டா 2
- ஜவ்வரிசி போண்டா
- ரவை போண்டா
- வேர்கடலை பகோடா
- சாத பகோடா 2
- சாத பகோடா
- குணுக்கு
- சமோசா
- வெங்காய பக்கோடா
- 'பாகற்காய் பகோடா'
- முந்திரி பகோடா
- மேத்தி பரோட்டா - வெந்தய கீரை சப்பாத்தி
- கொத்துமல்லி சப்பாத்தி
- மிஸ்ஸி ரொட்டி
- கோதுமை மாவு கூழ்
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- கோதுமை மோர் களி
- மோர்களி
- உப்புமா கொழுக்கட்டை
- அரிசி ரவை உப்புமா
- காஞ்சிபுரம் இட்லி மாவில் தோசை
- ரவா தோசை 4
- ரவா தோசை 3
- ரவா தோசை 2
- வெங்காய ரவா தோசை
- ரவா தோசை
- துவரம்பருப்பு ஊத்தப்பம்
- காஞ்சிபுரம் இட்லி
- ரவா பொங்கல்
- தவல தோசை
-
▼
Jul 22
(60)
-
▼
July
(61)
No comments:
Post a Comment