Tuesday, July 22, 2014

சேமியா பகோடா

தேவையானவை :

சேமியா ஒரு கப் 
அரிசி மாவு 1 / 2 கப்
பச்சை மிளகாய் 4 - 5 
மிளகாய் பொடி கொஞ்சம் 
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை :

சேமியாவை ஒரு பதினைந்து நிமிடம் வெதுவெதுப்பான நீரில் ஊற வைக்கவும்.
பிறகு அதில் மற்ற சாமான்களை போட்டு நன்கு பிசையவும்.
வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு கலந்த மாவை எடுத்து பகோடாக்கள் போடவும்.
நல்ல பவுன்கலரில் எடுக்கவும்.
நல்ல கரகரப்பான பக்கோடாக்கள் ரெடி.

No comments:

Blog Archive