தேவையானவை :
வெந்தய கீரை ஒரு பெரிய கட்டு ( அலம்பி ஆய்ந்து, பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்)
கோதுமை மாவு 2 கப்
பச்சை மிளகாய் 8 - 10
கடலை மாவு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு
1 / 2 ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
நெய் சப்பாத்தி செய்ய
செய்முறை :
வெந்தய கீரை மற்றும் பச்சை மிளகாயை பொடியாக நறுக்கவும்.
ஒரு பேசினில் கோதுமை மாவு, கடலை மாவு , உப்பு மற்றும் கொஞ்சம் நெய் போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
பிறகு பொடியாக நறுக்கின வெந்தய கீரை, பச்சை மிளகாய்,மஞ்சள் பொடி போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
நன்கு அழுத்தி பிசையவும்.
பிறகு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு ரொட்டி மாவு பதத்துக்கு பிசையவும்.
ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
பிறகு வழக்கம் போல சப்பாத்தி களாக இடவும்..
தோசை கல்லில் போட்டு எடுக்கவும்.
இருபுறமும் நெய் விட்டு எடுக்கவும்..
சுவையான மேத்தி பரோட்டா தயார்
Tuesday, July 22, 2014
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2014
(61)
-
▼
July
(61)
-
▼
Jul 22
(60)
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- பன்சி ரவா உப்புமா 2
- வெஜிடேபிள் இட்லி உப்புமா
- இட்லி உப்புமா :)
- பன்சி ரவை உப்புமா
- பிரெட் உப்புமா
- ஜவ்வரிசி உப்புமா - சாபுதானா கிச்சடி
- 'சேமியா ரவா உப்புமா '
- அவல் உப்புமா - போஹா உப்புமா 2
- அவல் உப்புமா
- 'ஓட்ஸ் உப்புமா '
- ஊட்டச்சத்தான உப்புமா
- 'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா '
- கோதுமை ரவா உப்புமா
- ரவா கிச்சடி
- ஜஸ்ட் ரவா உப்புமா :)
- ரவா உப்புமா
- புளி உப்புமா / புளிப்பொங்கல்
- அரிசி உப்புமா 2
- அரிசி உப்புமா
- உப்புமா வகைகள்,
- உளுந்து கச்சோடி
- சால்ட் பிரட் இல் பாவ் பாஜி
- பாலக் பகோடா 2
- சோளே மசாலா பொடி
- உளுந்து வடை
- சேமியா பகோடா
- மெது பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி 'மெத்' பக்கோடா
- ஜவ்வரிசி மற்றும் ரவா போண்டா
- ஜவ்வரிசி போண்டா 2
- ஜவ்வரிசி போண்டா
- ரவை போண்டா
- வேர்கடலை பகோடா
- சாத பகோடா 2
- சாத பகோடா
- குணுக்கு
- சமோசா
- வெங்காய பக்கோடா
- 'பாகற்காய் பகோடா'
- முந்திரி பகோடா
- மேத்தி பரோட்டா - வெந்தய கீரை சப்பாத்தி
- கொத்துமல்லி சப்பாத்தி
- மிஸ்ஸி ரொட்டி
- கோதுமை மாவு கூழ்
- 'குழம்புமாவு உப்புமா '
- கோதுமை மோர் களி
- மோர்களி
- உப்புமா கொழுக்கட்டை
- அரிசி ரவை உப்புமா
- காஞ்சிபுரம் இட்லி மாவில் தோசை
- ரவா தோசை 4
- ரவா தோசை 3
- ரவா தோசை 2
- வெங்காய ரவா தோசை
- ரவா தோசை
- துவரம்பருப்பு ஊத்தப்பம்
- காஞ்சிபுரம் இட்லி
- ரவா பொங்கல்
- தவல தோசை
-
▼
Jul 22
(60)
-
▼
July
(61)
No comments:
Post a Comment