Friday, October 9, 2020

முள்ளங்கி பரோட்டா - 2

Ingredients:
  • கோதுமை மாவு - 2 கப்
  • நெய் - 2 டீஸ்பூன் மாவு கலக்க
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் - நெய் கலவை - சப்பாத்தி செய்ய
  • பூரணத்துக்கு:
  • முள்ளங்கி துருவல் - ஒன்றரை கப்
  • மிளகாய் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
  • சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
  • தனியா பொடி - அரை டீஸ்பூன்
  • கரம்மசாலா - ஒரு டீஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு


Method:
  • பூரணத்துக்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை கலந்து அப்படியே வைக்கவும்.
  • ஒரு பத்து நிமிடங்கள் கழித்து பார்த்தால் , 'சத சத' வென தண்ணீர் விட்டுக்கொண்டு இருக்கும் அது.
  • அதை நன்றாக பிழிந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • (தேவையானால் கொத்தமல்லித்தழை சேர்க்கலாம். )
  • ஒரு பேசினில் கோதுமை மாவு போடவும்.
  • உப்பு மற்றும் நெய் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக கலக்கவும்.
  • பிறகு, ஒரு சப்பாத்தியை இட்டு, அதன் மேல் பூரணத்தை பரவலாக வைத்து , அதன் மேல் இன்னொரு சப்பாத்தியை வைத்து மூடி, ஓரங்களை தண்ணீர் தொட்டு ஒட்டிவிடவும்.
  • ஜாக்கிரதையாக எடுத்து அடுப்பில் போடவும்.
  • கொஞ்சம் சிரமமான காரியம்தான் என்றாலும், ருசி நன்றாக இருக்கும்.
  • இதற்கு தொட்டுக்க கொள்ள தயிர் போதும்.

No comments:

Blog Archive