- கோதுமை மாவு - 2 கப்
- நெய் - 2 டீஸ்பூன் மாவு கலக்க
- உப்பு - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் - நெய் கலவை - சப்பாத்தி செய்ய
- பூரணத்துக்கு:
- முள்ளங்கி துருவல் - ஒன்றரை கப்
- மிளகாய் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
- சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
- தனியா பொடி - அரை டீஸ்பூன்
- கரம்மசாலா - ஒரு டீஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
Method:
- பூரணத்துக்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை கலந்து அப்படியே வைக்கவும்.
- ஒரு பத்து நிமிடங்கள் கழித்து பார்த்தால் , 'சத சத' வென தண்ணீர் விட்டுக்கொண்டு இருக்கும் அது.
- ஒரு பேசினில் கோதுமை மாவு போடவும்.
- உப்பு மற்றும் எண்ணெய் சேர்க்கவும்.
- நன்றாக கலக்கவும்.
- தண்ணீரை ஒட்டப்பிழிந்து விட்டு, அதை கோதுமைமாவுடன் போட்டு நன்கு பிசையவும்.
- தண்ணீர் வேண்டி இருக்காது.
- ஒருவேளை தேவையானால், பிழிந்து வைத்துள்ள தண்ணீரை உபயோகித்துக் கொள்ளவும்.
- சப்பாத்திகளாக இட்டு, எண்ணெய் - நெய் கலவை இரண்டு பக்கமும் நன்கு வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
- நிறைய முள்ளங்கி கிடைக்கும்போது இப்படி செய்து சாப்பிடலாம்.
- வித்தியாசமான ருசியுடன் நன்றாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment