- கோதுமை மாவு - ஒரு கப்,
- பச்சை பட்டாணி - 1 ஆழாக்கு - 200 கிராம்
- பச்சை மிளகாய் 8 - 10
- கரம் மசாலா = ஒரு ஸ்பூன்
- உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
- நெய் - 2 டீஸ்பூன் (மாவு கலக்க )
- நெய் எண்ணெய் கலவை சப்பாத்தி செய்ய
Method:
- பட்டாணியை நன்கு அலசி, மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.
- தனியே ஒரு கிண்ணத்தில், உப்பு மற்றும் பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாயை நன்கு கசக்கிப் பிசையவும்.
- ஒரு பேசினில் போட்டுக்கொண்டு, மேலே கொடுத்துள்ள எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து, பிசைந்துகொள்ளுங்கள்.
- தண்ணீர் தேவை இருக்காது, வேண்டுமானால் கொஞ்சம் தெளித்துக் கொள்ளுங்கள்.
- பிறகு, சப்பாத்திகளாக இட்டு, நெய் எண்ணெய் கலவையை விட்டு, இரண்டு பக்கமும் வேகவிட்டு எடுங்கள்.
- இந்த சப்பாத்தி மிக மிருதுவாக இருக்கும்.
Notes:
- அதிக காரம் தேவைப்படுபவர்கள் கொஞ்சம் வறட்டு மிளகாய் பொடி - ஒரு ஸ்பூன் சேர்த்துக் கொள்ளலாம் .
No comments:
Post a Comment