Friday, October 9, 2020

பச்சை பட்டாணி சப்பாத்தி

Ingredients:
  • கோதுமை மாவு - ஒரு கப்,
  • பச்சை பட்டாணி - 1 ஆழாக்கு - 200 கிராம்
  • பச்சை மிளகாய் 8 - 10
  • கரம் மசாலா = ஒரு ஸ்பூன்
  • உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
  • நெய் - 2 டீஸ்பூன் (மாவு கலக்க )
  • நெய் எண்ணெய் கலவை சப்பாத்தி செய்ய


Method:
  • பட்டாணியை நன்கு அலசி, மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • தனியே ஒரு கிண்ணத்தில், உப்பு மற்றும் பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாயை நன்கு கசக்கிப் பிசையவும்.
  • ஒரு பேசினில் போட்டுக்கொண்டு, மேலே கொடுத்துள்ள எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து, பிசைந்துகொள்ளுங்கள்.
  • தண்ணீர் தேவை இருக்காது, வேண்டுமானால் கொஞ்சம் தெளித்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • பிறகு, சப்பாத்திகளாக இட்டு, நெய் எண்ணெய் கலவையை விட்டு, இரண்டு பக்கமும் வேகவிட்டு எடுங்கள்.
  • இந்த சப்பாத்தி மிக மிருதுவாக இருக்கும்.


Notes:
  • அதிக காரம் தேவைப்படுபவர்கள் கொஞ்சம் வறட்டு மிளகாய் பொடி - ஒரு ஸ்பூன் சேர்த்துக் கொள்ளலாம் .

No comments:

Blog Archive