Friday, October 9, 2020

க்ரீன் மசாலா சப்பாத்தி

Ingredients:
  • கோதுமை மாவு - 2 கப்
  • நெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  • உப்பு - அரை டீஸ்பூன்
  • நெய் - எண்ணெய் கலவை - தேவையான அளவு.
  • மசாலாவிற்கு :
  • புதினா - 2 கைப்பிடி
  • மல்லித்தழை - 2 கைப்பிடி
  • இஞ்சி - 1 துண்டு
  • பூண்டு - 3 - 5 பல்
  • பச்சை மிளகாய் - 3 - 5
  • உப்பு - தேவையான அளவு


Method:
  • அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்துக்கொள்ளுங்கள்.
  • தண்ணீர் மட்டா விடுங்கள்.
  • மாவுடன் நெய், உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  • பிறகு அரைத்த விழுதை போட்டு நன்கு மென்மையாக பிசையுங்கள்.
  • தேவையானால் மட்டுமே தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  • மெல்லிய சப்பாத்திகளாக இட்டு , தோசை தவாவில் எண்ணெய்-நெய் கலவை சேர்த்து வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
  • கண்ணுக்குக் குளுமையான பசுமையான நிறத்தில், வாய்க்கு ருசியான க்ரீன் மசாலா சப்பாத்தி ரெடி.
  • எப்பொழுதும் போல் இதற்கும் தயிர் தான் சூப்பர் ஆக இருக்கும் .

No comments:

Blog Archive