- கறிவேப்பிலை - 1 கப் (உருவியது )
- சிவப்பு மிளகாய் - 4
- உளுத்தம் பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
- புளி பேஸ்ட்- 2 spoon
- பெருங்காய்த்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
- உப்பு - தேவைக்கேற்றவாறு
- எண்ணை - 1 டீஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் 2 spoon
Method:
- வாணலியில் 1 /2 ஸ்பூன் எண்ணை விட்டு அதில் கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கவும்.
- நன்றாக 'மொரு மொரு 'பாக வறுக்கவும்.
- தனியே வைக்கவும்.
- மீண்டும் வாணலியில் 1 /2 ஸ்பூன் எண்ணை விட்டு அதில் உப்பு தேங்காய் தவிர மற்ற சாமான்களை போட்டு நன்கு வறுக்கவும்.
- எல்லாம் நன்கு ஆறினதும், உப்பு, தேங்காய் துருவல் போட்டு புளி பேஸ்ட்போட்டு கெட்டி யாக அரைக்கவும்.
- சுடு சாதத்தில் நல்ல எண்ணை விட்டு இந்த துவையலும் போட்டு , தொட்டு கொள்ள சுட்ட அப்பளம்/ டாங்கர் பச்சடி வைத்தால் ரொம்ப நன்றாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment