Thursday, October 8, 2020

சாதம் பக்கோடா

Ingredients:
  • மீந்த சாதம் 1 கப்
  • கடலை மாவு 1/2 கப்
  • பச்சை மிளகாய் 4 - 5
  • தேவையானால் மிளகாய் பொடி போட்டுக்கொள்ளவும்.
  • வெங்காயம் பொடியாக அல்லது நீள நீளமாக நறுக்கியது 1/2 கப்
  • உப்பு
  • பொறிக்க எண்ணை


Method:
  • சாதத்தை நன்கு மசிக்கவும் அல்லது துளி தண்ணீர் விட்டு மிக்சி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  • பிறகு மற்ற எல்லா பொருட்களையும் இத்துடன் போட்டு கலக்கவும்.
  • அவ்வளவுதான் வாணலி இல் எண்ணை வைத்து பக்கோடா போடவும்.
  • சாதம் பக்கோடா ரெடி .
  • நல்ல கரகரப்பாக வரும்.
  • மீந்த சாதத்தில் ஒரு வேளை சாயங்கால டிபன் செய்துவிடலாம்.


Notes:
  • முதலில் சாதம். இது தான் எப்பவும மீந்து விடும். முன்பெல்லாம் எல்லோரும் காலை இல் பழயது சாப்பிடுவார்கள் ....இப்போ ?????????? எனவே அதை என்ன செய்வது என்பது கேள்வி. அதற்கு பதில் தான் இவை. மீந்த சாதத்தில் நிறைய items புதுசு புதுசாக பண்ணலாம் ஒவ்வொன்றாக பார்க்கலாம்.

No comments:

Blog Archive