Thursday, October 8, 2020

கேழ்வரகு உளுந்து தோசை( ராகி, உளுந்து)

Ingredients:
  • கேழ்வரகு மாவு 1 டம்ளர்
  • உளுந்து சுமார் 50 கிராம் அல்லது ஒரு குழிக்கரண்டி.
  • உப்பு


Method:
  • கேழ்வரகு மாவை கடை இல் வாங்கிக்கொள்ளுங்கள் அல்லது நீங்களே மிஷினில் நைசாக‌ அரைத்து வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • காலையில் உளுந்தம் பருப்பை அலசி , ஊறப்போடுங்கள்.
  • மத்தியானம் மிக்சியில் நன்கு அரைக்கவும்.
  • இதோடு ஒரு டம்ளர் கேழ்வரகு மாவைக் கட்டி தட்டாமல் கரைத்து உப்பு போட்டு வைக்கவும்.
  • ஆறு மணி நேரத்தில் நன்கு புளித்துவிடும்.
  • அவ்வளவுதான் ராத்திரிக்கு சுவையான‌ மொறுமொறுப்பான‌ ராகி தோசை ரெடி.
  • அருமையாக இருக்கும்.
  • என்ன ஒண்ணு , கலர் கொஞ்சம் கம்மியாக இருக்கும்.
  • எனவே ,தோசையைக் கருக விடாமல் கவனமாய் எடுக்கணும்.
  • அவ்வளவுதான், கலர் தான் குறைவே தவிர சுவை இல் குறைவு இல்லை!

No comments:

Blog Archive