- வெங்காயம் 2 - 3 பொடியாக நறுக்கவும்
- வெந்த உருளைக்கிழங்கு - 2 - 3
- பச்சை பட்டாணி - வேகவைத்தது - 1/2 கப் தேவையானால்
- வெண்ணை 1/4 கிலோ
- கொத்துமல்லி பொடியாக நறுக்கினது 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- உப்பு தேவையான அளவு
- பாட்ஷா பாவ்பாஜி மசாலா 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- சால்ட் பிரட் 1 full
- எலுமிச்சை சாறு 1 டேபிள் ஸ்பூன்
Method:
- பாதி வெண்ணையை வாணலி இல் போட்டு அது கொஞ்சம் உருகினதும் வெங்காயம், போட்டு வதக்கணும்.
- கொஞ்சம் வதங்கினதும் வெந்த உருளைக்கிழங்கு , உப்பு மற்றும் கொத்துமல்லி தழை போட்டு வதக்கவும்.
- பாட்ஷா மசாலாவும் போட்டு வதக்கவும்.
- தனியே எடுத்து வைக்கவும்.
- தோசை கல்லில் பிரட் ஐ வெண்ணை போட்டு டோஸ்ட் செய்யவும்.
- பரிமாறும் போது, பிரட் 2 slice வைத்து மேலே பாஜியை போட்டு தேவையானால் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் தூவி துளி எலுமிச்சை பிழிந்து தரவும்.
Notes:
- இது சாதரணமாக 'pav ban ' இல் தான் செய்வார்கள், ஆனால் இதிலும் செய்யலாம்.
No comments:
Post a Comment