Thursday, October 8, 2020

கார அப்பம்

Ingredients:
  • மீந்த இட்லி மாவு – ஒரு கப்
  • நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட் துருவல் – தலா 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி - கொஞ்சம்
  • பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி – பச்சை மிளகாய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் – பொரிக்க
  • உப்பு – தேவையான அளவு.


Method:
  • இட்லி மாவில் வெங்காயம் , கேரட் துருவல்,நறுக்கிய கொத்தமல்லி, இஞ்சி – பச்சை மிளாய், உப்பு என எல்லாமும் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
  • அப்பக்காரலில் எண்ணெய் கொஞ்சம் விட்டு, மாவு கலவையில் ஒரு ஸ்பூன் அளவு எடுத்து விடவும்.
  • வெந்ததும் திருப்பி விடவும்.
  • நன்கு வெந்ததும் எடுக்கவும்.
  • கலர்புல் ஆன 'கார அப்பம்' தயார்.
  • இதை 'உப்பு அப்பம்' என்றும் சொல்வோம்.
  • எங்க பாட்டி ரொம்ப நல்லா பண்ணுவா.
  • எந்த சட்னி வேணாலும் தொட்டுண்டு சாப்பிடலாம்.

No comments:

Blog Archive