- ஓட்ஸ் 1கப்
- உளுத்தம் மாவு அரைத்தது 2 கரண்டி
- உப்பு தேவையானவை
Method:
- ஒட்ஸை மிக்சி இல் போட்டு பொடிக்கவும்.
- இட்லி மாவில் ஓட்ஸ் மாவுடன் கலந்து , மிக்கிசி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்
- உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
- ஒரு 10 நிமிஷம் கழித்து, மாவு சற்று கெட்டியானனதும், தண்ணீர் விட்டு இட்லி மாவு பதத்துக்கு தளர்த்தி கிக்கொண்டு, எண்ணை தடவிய தட்டில் இட்லி வார்க்கவும்.
- சூடாக சாப்பிடவும், விருப்பமான எந்த சட்னி யுடனும் நல்லா இருக்கும்.
Notes:
- உடனடியாக இட்லி வார்க்க வேண்டும் என்றால்; இப்படி செய்லாம்.
No comments:
Post a Comment