- எல்லாத் தானியங்களும் சேர்த்து அரைத்த சத்து மாவு 1 கப்
- பயத்தம் பருப்பு – 1 கப்
- பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் – கால் கப்
- பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு, கொத்துமல்லித் தழை – தலா ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
- மிளகு, சீரகத்தூள் – ஒரு டீஸ்பூன்
- உப்பு
- எண்ணெய் – தேவையான அளவு.
Method:
- பயத்தம் பருப்பை அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து, கரகரப்பாக அரைக்கவும்.
- அரைத்த மாவுடன், சத்துமாவையும் சேர்த்துக் கரைத்துக்கொள்ளவும்.
- அதில் வெங்காயம், பூண்டு, கொத்துமல்லி, மிளகு, சீரகத்தூள் எல்லாவற்றையும் சேர்த்துக் கலக்கவும்.தோசைக்கல்லைக் அடுப்பில் வைத்து, சிறிய அடைகளாக வார்த்து, எண்ணெய்விட்டு இரண்டு பக்கமும் வேகவைத்து எடுக்கவும்.
- அடைக்குத் தொட்டுக்கொள்ள காரமான சட்னி அருமையாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment