- ஓட்ஸ் 2 கப்
- உளுத்தம் மாவு அரைத்தது 1/2 கப்
- உப்பு தேவையானவை
Method:
- இட்லி மாவில் ஒட்ஸை கலந்து , மிக்கிசி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுங்கள் .
- உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
- ஒரு 6 மணி நேரம் புளிக்கட்டும்.
- பிறகு எண்ணை தடவிய தட்டில் இட்லி வார்க்கவும்.
- சூடாக சாப்பிடவும், வெங்காய சட்னி நல்லா இருக்கும்.
Notes:
- இதை பல முறைகளில் செய்லாம் , ஒவ்வொன்றாக பார்ப்போம்.
- தேவையானால், மிளகு சீரகம் அல்லது, இஞ்சி பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வார்க்கலாம். சுவை கூடும்.
No comments:
Post a Comment