Thursday, October 8, 2020

வெள்ளரிக்காய் பச்சடி 3

Ingredients:
  • 2 வெள்ளரிக்காய் - அலம்பி துடைத்து தோல் சீவி துருவவும்.
  • 2 கப் குழப்பின கெட்டி தயிர்
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கின கொத்துமல்லி தழை
  • இரண்டு பச்சை மிளகாய் - பொடியாக நறுக்கவும்
  • உப்பு
  • தாளிக்க :
  • அரை ஸ்பூன் கடுகு
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • அரை ஸ்பூன் எண்ணெய்


Method:
  • ஒரு பேசினில் , துருவிய வெள்ளரிக்காய், தயிர், கொத்துமல்லி தழை , பச்சை மிளகாய், உப்பு என்று எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக போட்டு கலக்கவும்.
  • தாளிக்க கொடுத்ததை தாளித்து இதன் மேல் கொட்டவும்.
  • அவ்வளவுதான், சுவையான வெள்ளரிக்காய் பச்சடி ரெடி.
  • எல்லா துவையல் சாதத்திற்கும் இது நன்றாக இருக்கும்.


Notes:
  • சிலர் வெள்ளரிக்காயை துருவல் மிகவும் சிறியதாக நறுக்கியும் செய்வார்கள்.

No comments:

Blog Archive