Thursday, October 8, 2020

ஓட்ஸ் ரவா இட்லி

Ingredients:
  • ஓட்ஸ் 1 கப்
  • ரவா 1 கப்
  • தயிர் 1 1/2 கப்
  • தேவையான காய்கறிகள் 1 கப் ( துருவவும்) - தேவையானால் சேர்த்துக்கொள்ளுங்கள்
  • இஞ்சி 1 ஸ்பூன் துருவியது
  • பச்சை மிளகாய் 1 ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கியது
  • பெருங்காயப்பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணை 2 - 3 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1 ஸ்பூன்
  • உளுந்து 1 ஸ்பூன்


Method:
  • வாணலி இல் முதலில் ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை தனித்தனியாக எண்ணை இல்லாமல் வறுத்து தனித்தனியே வைக்கவும்.
  • வாணலி இல் எண்ணை விட்டு, கடுகு உளுந்து தாளிக்கவும்.
  • பிறகு, இஞ்சி மற்றும் பச்சைமிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.
  • பெருங்காயப்பொடி சேர்க்கவும்.
  • இப்போது வறுத்து வைத்துள்ள ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை ஒவ்வொன்றாக போட்டு நன்கு வறுக்கவும்.
  • ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில், தயிர் போட்டு நன்கு 'சிலுப்பவும்' ( கலக்கவும்)
  • உப்பு போட்டு கரைத்து வைக்கவும்.
  • வறுத்த சாமான்களை அதில் கோட்டவும்.
  • ஒரு 1/2 மணி ஊரவிடவும்.
  • தேவையானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டுக்கொள்ளவும்.
  • உப்பு சரிபார்த்து, எண்ணை தடவிய தட்டில் விட்டு இட்லி வர்க்கவும்.
  • இந்த இட்லி க்கு தொட்டுக்கொள்ள எது வுமே வேண்டாம், 'வெறுமனே' வே நல்லா இருக்கும்.


Notes:
  • காய்கறிகள் சேர்ப்பதானால், இஞ்சி மற்றும் பச்சைமிளகாய் போட்டு வதக்கினதும் , நறுக்கி அல்லது துருவி வைத்துள்ள காய்கறிகளை போட்டு துளி உப்பு போட்டு வதக்கவும். காய் நன்கு வதங்கினதும் ஓட்ஸ் மற்றும் ரவை போடவும். சரியா?
  • குழந்தைகளுக்கு செய்வதானால் , துருவின காரட், உருளை, பச்சைப்பட்டாணி, காலி பிளவர் ,தக்காளி எல்லாம் போடலாம். ரொம்ப கலர் ஃபுல் ஆக இருக்கும். டேஸ்ட் ம அபாரமாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive