Thursday, October 8, 2020

மணத்தக்காளி வற்றல் பச்சடி

Ingredients:
  • மணத்தக்காளி வற்றல் – 1/4கப்
  • கெட்டித்தயிர். – 2கப்
  • மிளகாய்வற்றல் – 1
  • துவரம்பருப்பு – 1/2டீஸ்பூன்.
  • சீரகம் – 1/4டீஸ்பூன்
  • நெய் – 2டீஸ்பூன்
  • பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை
  • உப்பு – தேவைக்கேற்ப


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு மணத்தக்காளி வற்றலை பொன்னிறமாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
  • பின் மிளகாய் வத்தல்,சீரகம், துவரம்பருப்பு, இவைகளை வறுத்துப் பொடித்துக் கொள்ளவும்.
  • பிறகு, அனைத்தையும் தயிரில் கலந்து, கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து , உப்பு சேர்க்கவும்.

No comments:

Blog Archive