- புளிக்காத கெட்டித்தயிர் – 1கப்
- காரா பூந்தி –2கப்
- உடைத்து வறுத்த வேர்க்கடலை – 2 டேபிள்ஸ்பூன்
- நெய் இல் வறுத்த முந்திரிபருப்பு – 5 - 6 (உடைத்து வைத்துக் கொள்ளவும் )
- பச்சைமிளகாய் – 2
- சர்க்கரை – 1 டீஸ்பூன்
- மல்லித்தழை – சிறிதளவு
- உப்பு – தேவைக்கேற்ப
Method:
- பச்சைமிளகாய், கொத்து மல்லித்தழை, சர்க்கரை எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும்.
- அரைத்த விழுதுடன், வறுத்துப் பொடித்த வேர்க்கடலை, உப்பு சேர்த்துத் தயிருடன் கலக்கவும்.
- பரிமாறுவதற்கு சிறிது நேரத்திற்கு முன்பு, பூந்தி யைத் தயிருடன் கலந்து மேலே முந்திரி தூவி பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment