Thursday, October 8, 2020

பூந்தி ராய்த்தா பச்சடி

Ingredients:
  • புளிக்காத கெட்டித்தயிர் – 1கப்
  • காரா பூந்தி –2கப்
  • உடைத்து வறுத்த வேர்க்கடலை – 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  • நெய் இல் வறுத்த முந்திரிபருப்பு – 5 - 6 (உடைத்து வைத்துக் கொள்ளவும் )
  • பச்சைமிளகாய் – 2
  • சர்க்கரை – 1 டீஸ்பூன்
  • மல்லித்தழை – சிறிதளவு
  • உப்பு – தேவைக்கேற்ப


Method:
  • பச்சைமிளகாய், கொத்து மல்லித்தழை, சர்க்கரை எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும்.
  • அரைத்த விழுதுடன், வறுத்துப் பொடித்த வேர்க்கடலை, உப்பு சேர்த்துத் தயிருடன் கலக்கவும்.
  • பரிமாறுவதற்கு சிறிது நேரத்திற்கு முன்பு, பூந்தி யைத் தயிருடன் கலந்து மேலே முந்திரி தூவி பரிமாறவும்.

No comments:

Blog Archive