- நாரத்தை 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
- உப்பு – தேவைக்கேற்ப
- புளி – நெல்லிக்காய் அளவு
- மஞ்சள்தூள் 1/2டீஸ்பூன்
- துருவிய வெல்லம் – 1/4கப்
- கடுகு – 1/4டீஸ்பூன்
- நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் – 3
- வெந்தய பொடி 1 /4 டீ ஸ்பூன்
- மிளகாய் பொடி 1 /4 டீ ஸ்பூன்
- எண்ணெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
Method:
- வாணலி இல் எண்ணெய்விட்டு கடுகு, பச்சைமிளகாய் தாளித்து, புளிக்கரைசலில் சேர்க்கவும்.
- அத்துடன், பொடியாக நறுக்கிய நாரத்தங்காய்,மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும்.
- நார்த்தங்காய் நன்கு வெந்ததும், உப்பு வெல்லம் சேர்க்கவும்.
- எல்லாமாக சேர்ந்துகொண்டு வரும்போது, கொஞ்சம் வெந்தய பொடி மற்றும் மிளகாய் பொடி போடவும்.
- இன்னும் கொதித்து இறுகினதும், இறக்கவும்.
Notes:
- புளி கரைசலுக்கு பதிலாக ஒரு வேளை நீங்கள் புளி பேஸ்ட் உபயோகித்தால், கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்துக்கொள்ளுங்கள். அப்போது தான் நாரத்தங்காய் வேகும்.
No comments:
Post a Comment