- கெட்டி அவல் 1 கப்
- சக்கரை 3/4 கப்
- ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
- நெய் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- பால் 1 கப்
Method:
- அவலை சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
- வறட்டு வாணலி இல் நன்கு வறுக்கவும்.
- கொஞ்சம் வறுபட ஆரம்பிக்கும் போது, நெய் ஒரு ஸ்பூன் விட்டு வறுக்கவும்.
- நன்கு பொரிந்து வறுபடும்.
- தேவையானால் இன்னும் ஒரு ஸ்பூன் விடவும்.
- காந்தாமல் நன்கு வறுக்கவும்.
- வறுத்ததை ஒரு தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும்.
- அவல் நன்கு ஆறினதும், சர்க்கரை, ஏலப்பொடி மற்றும் அவல் எல்லாவற்றையும் மிக்சி இல்போட்டு நன்கு பொடிக்கவும் .
- பொடித்த அவலை ஒரு பேசினில் போட்டுக்கொண்டு அதன் மேல் சூடான பாலைவிடவும்.
- அப்படியே ஒரு அரைமணி வைத்திருக்கவும்.
- நன்கு ஆறினதும் வில்லைகள் போடவும்.
- நிஜமாக சொல்கிறேன் மிகவும் அருமையாக இருக்கும்.
- பால் இருப்பதால் பிரிட்ஜில் வைத்து உபயோகிக்கவும்.
- செய்து பார்த்து எழுதவும்.
Images:
No comments:
Post a Comment