Thursday, October 8, 2020

கேழ்வரகு முருங்கை இலை தோசை

Ingredients:
  • கேழ்வரகு மாவு 1 கப்
  • மைதா 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • அரிசி மாவு 2 - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  • கோதுமை மாவு 2 - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  • பச்சை மிளகாய் - பொடியாக நறுக்கியது 2 - 3 டீ ஸ்பூன்
  • முருங்கை இலை புதியது அல்லது காயவைத்தது 2 - 3 கைப்பிடி
  • உப்பு
  • தோசை வார்க்க எண்ணெய்


Method:
  • ஒரு பேசினில் கேழ்வரகு மாவை போட்டுக்கொள்ளுங்கள்.
  • அதில் முருங்கை இலை, மைதா, அரிசி மாவு, கோதுமை மாவு, பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசையுங்கள்.
  • கொஞ்சம் சூடான தண்ணீர் விட்டு கரண்டியால் நன்கு கலக்குங்கள்.
  • தோசை மாவு பதம் வரும்வரை தண்ணீர் சேர்க்கலாம்.
  • கட்டிகள் இல்லாமல் நன்கு கலந்ததும், தோசைக்கல்லை அடுப்பில் போடுங்கள்.
  • கலந்த மாவை எடுத்து தோசைகளாக வார்த்து எடுங்கள்.
  • அருமையான 'கேழ்வரகு முருங்கை தோசை ' தயார்.
  • வெறும் தயிர் போதும் இதற்கு தொட்டுக்கொள்ள.
  • மாவு கரைத்ததுமே வார்க்கலாம், மெத் என்று இருக்கும்.

Images:


No comments:

Blog Archive