- வால்நட்
- பேரீச்சை உலர்ந்த திராட்சை
- பாதாம் எல்லாம் ஒவ்வொரு ஒரு கை பிடி அளவு
- கொஞ்சம் முந்திரி
- பொட்டுக் கடலை
- வேர்கடலை
- கொப்பரை தேங்காய் ஒரு கை பிடி அளவு
- ஓட்ஸ் இரண்டு கை பிடி அளவு
- கல்கண்டு இரண்டிலிருந்து மூன்று கை பிடி அளவு
Method:
- ஓட்ஸை வாணலி இல் சிறிது சூடு படுத்திக்கொள்ளவும்.
- அதாவது லேசாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
- பிறகு எல்லாவற்றையும் மிக்ஸி இல் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
- ஒரு தட்டில் போட்டுக்கொண்டு உருண்டைகளாக பிடிக்கவும்.
- அருமையான, சுவையான, சத்து மிகுந்த 'டிரை புரூட்ஸ் லட்டுகள் ' தயார்.
Notes:
- தித்திப்புக்காக கல்கண்டு அல்லது வெல்லம் அல்லது பனைவெல்லம் அல்லது பனம் கல்கண்டு எதுவேண்டுமானாலும் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
- மிக்ஸி இல் ஒரு சுற்றுவதற்கு பதிலாக எல்லாவற்றையும் முடிந்தவற்றை பொடியாய் நறுக்கிக் கொண்டு, ஓட்ஸை மட்டும் வறுத்து பொடித்துக் கொண்டு மற்றவற்றை கலந்து லட்டுவாக பிடிக்கலாம்.
- தேன் வேண்டுமானாலும் சுவைக்காக சேர்க்கலாம்.
Images:
No comments:
Post a Comment