Thursday, October 8, 2020

வெள்ளரிக்காய் பச்சடி 2

Ingredients:
  • 2 வெள்ளரிக்காய் - அலம்பி துடைத்து தோல் சீவி துருவவும்.
  • 'திக்' ஆக குழப்பிய தயிர் - 1 cup
  • பச்சை மிளகாய் - 4 -6
  • தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
  • இஞ்சி 2 -3 இன்ச் அளவு
  • கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
  • உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லித்தழை - சிறிதளவு
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு


Method:
  • பச்சைமிளகா, இஞ்சி,உப்பு , தேங்காய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
  • அரைத்த விழுதுடன் தயிரைச் சேர்க்கவும்.
  • கொஞ்சமும்
  • தண்ணீர் சேர்க்கவேண்டாம்.
  • துருவிய வெள்ளரிக்காயையும் அதில் போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் போட்டு தாளித்து, தயிருடன் உள்ள விழுதில் கொட்டவும்.
  • அதனுடன் நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.
  • எல்லா துவையலுக்கும் இது சுவையான சைடு டிஷ்.

No comments:

Blog Archive