- வெந்தய கீரை ஒரு பெரிய கட்டு ( அலம்பி ஆய்ந்து, பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்)
- கோதுமை மாவு 2 கப்
- பச்சை மிளகாய் 8 - 10
- கடலை மாவு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- உப்பு
- 1 / 2 ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
- நெய் சப்பாத்தி செய்ய
Method:
- வெந்தய கீரை மற்றும் பச்சை மிளகாயை பொடியாக நறுக்கவும்.
- ஒரு பேசினில் கோதுமை மாவு, கடலை மாவு , உப்பு மற்றும் கொஞ்சம் நெய் போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
- பிறகு பொடியாக நறுக்கின வெந்தய கீரை, பச்சை மிளகாய்,மஞ்சள் பொடி போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
- நன்கு அழுத்தி பிசையவும்.
- பிறகு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு ரொட்டி மாவு பதத்துக்கு பிசையவும்.
- ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
- பிறகு வழக்கம் போல சப்பாத்தி களாக இடவும்..
- தோசை கல்லில் போட்டு எடுக்கவும்.
- இருபுறமும் நெய் விட்டு எடுக்கவும்..
- சுவையான மேத்தி பரோட்டா தயார்.
No comments:
Post a Comment