- மீந்த சாதம் 1 கப்
- சர்க்கரை 1 1/2 கப்
- முந்திரி 10 -12 தேவையானால்
- பால் 1 கப்
- ஏலப்பொடி அல்லது பச்சை கற்பூரம்
- திராக்ஷை 10 - 12
- கொஞ்சம் நெய்
Method:
- சாதம், சர்க்கரை, பால் மற்றும் முந்திரியை மிசில போட்டு அடிக்கவும்.
- வாணலி இல் நெய் விட்டு திராக்ஷை போட்டு பொறிக்கவும்.
- அரைத்ததை அதில் கொட்டவும்.
- ஒரு கொதி வந்ததும் ஏலப்பொடி போட்டு இறக்கவும்.
- சுவையான பாயசம் ரெடி.
- ரொம்ப டேஸ்டி யாக இருக்கும் இது .
Notes:
- இதைப்போலவே புதிய சாதத்திலும் செய்யலாம், தேவையானால் குங்குமப்பூ போடலாம்.
No comments:
Post a Comment