Thursday, October 8, 2020

மீந்த சப்பாத்தி இல் செய்த நூடுல்ஸ்

Ingredients:
  • மீந்த சப்பாத்தி - 5
  • பெரிய வெங்காயம் - 2
  • பச்சை மிளகாய் - 2
  • காரட் 2
  • எண்ணெய் - 3 + 3 தேக்கரண்டி
  • பீன்ஸ் ஒரு கைப்பிடி அளவு
  • கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
  • உப்பு - தேவையான அளவு.
  • கரம் மசாலா - 1 /2 டீ ஸ்பூன்


Method:
  • வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், காரட் , பீன்ஸ் , குடமிளகாயை நீள வாக்கில் நறுக்கவும்.
  • சப்பாத்தியை, ரோல் செய்து, நீள வாக்கில் மெல்லிய நுாடுல்ஸ் போல நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு , நறுக்கி வைத்துள்ள , நூடுல்ஸ் போல நறுக்கின சப்பாத்திகளை பொறித்து எடுத்து தனியே வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • மீண்டும் அதே வாணலியில், நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், குடமிளகாயுடன் கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
  • தேவையானால் இன்னும் எண்ணெய் விட்டுக்கொள்ளவும்.
  • உப்பு மிளகாய்ப்பொடி போடவும்.
  • இந்த கலவையில், நறுக்கி, வறுத்த சப்பாத்தியை போடவும்.
  • தீயை மிதமாக்கி மேலாக கிளறவும்.
  • கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
  • சுவைமிக்க, 'சப்பாத்தி நுாடுல்ஸ்' தயார்.

No comments:

Blog Archive