Thursday, October 8, 2020

மாங்காய் இஞ்சி பச்சடி!

Ingredients:
  • புளிப்பில்லாத தயிர் – 2கப்
  • நறுக்கிய மாங்காய் இஞ்சி – 11/2டீஸ்பூன்
  • தேங்காய்த் துருவல் – 4டேபிள்ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1 /2 டீஸ்பூன்
  • கடுகு – 1/4டீஸ்பூன்
  • கொத்துமல்லி இலைகள் – சிறிதளவு
  • பெருங்காயம்
  • எண்ணெய்
  • உப்பு – தேவைக்கேற்ப


Method:
  • தேங்காய், சீரகம், மாங்காய் இஞ்சி முதலியவற்றை விழுதாக அரைக்கவும்.
  • தயிரில் அரைத்தவிழுது, உப்பு போட்டுக் கலந்து, கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து கொத்துமல்லியைத் தூவி அலங்கரிக்கவும்.

No comments:

Blog Archive