- புளிப்பில்லாத தயிர் – 2கப்
- நறுக்கிய மாங்காய் இஞ்சி – 11/2டீஸ்பூன்
- தேங்காய்த் துருவல் – 4டேபிள்ஸ்பூன்
- சீரகம் 1 /2 டீஸ்பூன்
- கடுகு – 1/4டீஸ்பூன்
- கொத்துமல்லி இலைகள் – சிறிதளவு
- பெருங்காயம்
- எண்ணெய்
- உப்பு – தேவைக்கேற்ப
Method:
- தேங்காய், சீரகம், மாங்காய் இஞ்சி முதலியவற்றை விழுதாக அரைக்கவும்.
- தயிரில் அரைத்தவிழுது, உப்பு போட்டுக் கலந்து, கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து கொத்துமல்லியைத் தூவி அலங்கரிக்கவும்.
No comments:
Post a Comment