- துருவின தேங்காய் 2 கப்
- வடித்த சாதம் 1 கப்
- உடைத்த முந்திரி 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- கடுகு 1/2 டீ ஸ்பூன்
- உளுந்து 1 டீ ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
- மிளகாய் வற்றல் 3 -4
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- பெருங்காயப்பொடி 1/4 டீ ஸ்பூன்
- சால்ட்
- கொஞ்சம் எண்ணை தாளிக்க
Method:
- ஒரு பேசினில் சாதத்தை பரத்தி போடவும்.
- வாணலி இல் தேங்காய் துருவலை போட்டு நன்கு சிவக்க வறுக்கவும்.
- பரத்தி வைத்துள்ள சாதத்தின் மேல் போடவும்.
- மீண்டும் வாணலி யை அடுப்பில் வைத்து எண்ணை விட்டு, கடுகு, உளுந்து, கடலை பருப்பு, மிளகாய் வற்றல் எல்லாம் போட்டு தாளிக்கணும்.
- பிறகு முந்திரி , கறிவேப்பிலை மற்றும் பெருங்காயப்பொடி போட்டு உதிர்த்து வைத்துள்ள சத்தத்தின்
- மேல் கொட்டவும்.
- உப்பு தூவி மெல்ல கிளறவும்.
- சுவையான தேங்காய் சாதம் தாயர்
Notes:
- தேங்காய்யை கருக்காமல் நன்கு சிவக்க வறுக்கவும். இல்லாவிட்டால் சாதம் சீக்கிரம் கெட்டுவிடும்
No comments:
Post a Comment