- வடித்த சாதம் 1 கப்
- கடுகு 1/2 டீ ஸ்பூன்
- உளுந்து 1 டீ ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
- மிளகாய் வற்றல் 3 -4
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- பெருங்காயப்பொடி 1/4 டீ ஸ்பூன்
- சால்ட்
- கொஞ்சம் எண்ணை தாளிக்க
- எலுமிச்சை சாறு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
Method:
- ஒரு பேசினில் சாதத்தை பரத்தி போடவும்.
- வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணை விட்டு, கடுகு, உளுந்து, கடலை பருப்பு, மிளகாய் வற்றல்,மஞ்சள் பொடி எல்லாம் போட்டு தாளிக்கணும்.
- பிறகு கறிவேப்பிலை மற்றும் பெருங்காயப்பொடி போட்டு உதிர்த்து வைத்துள்ள சாதத்தின்
- மேல் கொட்டவும்.
- அதில் உப்பு மற்றும் எலுமிச்சை சாறு விட்டு மெல்ல கிளறவும்.
- அவ்வளவு தான் சுவையான எலுமிச்சை சாதம் தாயர்
Notes:
- தேவையானால் வாசனைக்கு ஒரு பச்சை மிளகாய் கூட போடலாம்
No comments:
Post a Comment