Thursday, October 8, 2020

பட்டர் ஸ்காட்ச்

Ingredients:
  • பேசிக் ஐஸ் கிரீம் 2 கப்
  • yellow கலர் கொஞ்சம்
  • உடைத்த பாதாம் , முந்திரி, பிஸ்த, வால்நட் , வேர்கடலை 1/2 கப்
  • caramel கொஞ்சம்
  • வனிலா எசென்ஸ் 1/2 ஸ்பூன்


Method:
  • பேசிக் ஐஸ் கிரீமை மிக்சி இல் அரைக்கும் அதில் உடைத்த பருப்புகள், கலர் மற்றும் எசென்ஸ் போட்டு ஒரு சுற்றுசுற்றி, நன்கு கலக்கவும்.
  • அதில் caramel ஐ உடைத்து போடவும்.
  • பிறகு நன்கு கலக்கவும்.
  • செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
  • caramel செய்முறை :
  • வாணலி இல் 1/2 கப் சர்க்கரையை போடவும்.
  • அது உருகி கொஞ்சம் பிரவுன் ஆக ஆகும் போது நன்கு கிளறி கடப்பா ஸ்லாப் மேல் ( அழுக்கில்லாத சமையல் மேடை மேல்) கொட்டிக்கவும்; அல்லது மாவு தூவிய தட்டில் கொட்டவும்.
  • நன்கு ஆறினதும் துண்டங்களாக உடைத்துக்கொள்ளவும் .

No comments:

Blog Archive