- கத்தரிக்காய் 1/2 கிலோ
- All Purpose powder 2 ஸ்பூன்
- புளி பேஸ்ட் 2 ஸ்பூன்
- உப்பு
- எண்ணை தேவையான அளவு
- பெருங்காயப்பொடி 1/4 ஸ்பூன்
- கடுகு 1 ஸ்பூன்
- உளுந்து 1 ஸ்பூன்
Method:
- கத்தரிக்காய்யை அலம்பி சின்னதாக நறுக்கவும்.
- வாணலி il எண்ணைவிட்டு கடுகு உளுத்தம் பருப்பும் போட்டு தாளிக்கணும்.
- நறுக்கின கத்தரிக்காயை போடவும்.
- நன்கு வதக்கவும்.
- இப்போது பெருங்காயம் போடணும்.
- கொஞ்சம் வதங்கினதும் உப்பு மற்றும் புளி பேஸ்ட்போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
- காய் நல்லா வதங்கினதும் APP போடவும்.
- நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
- சாதத்தை நன்கு ஆறவைத்து , கிளறி வைத்துள்ள கத்தரிக்காய் மசாலாவை போட்டுக் கிளறவும்.
- வாங்கீ பாத் தயார்.
- மதியத்திற்கு பொரித்த அப்பளம் அல்லது வத்தலுடன் சாப்பிடலாம்
No comments:
Post a Comment