Thursday, October 8, 2020

உருளைக் கிழங்கு பக்கோடா

Ingredients:
  • வேகவைத்த உருளைக் கிழங்கு - 3
  • கடலை மாவு - 1 கப்
  • அரிசி மாவு - 1/2 கப்
  • பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
  • மிளகாய் துாள் - 1 டீ ஸ்பூன்
  • நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 1 டீ ஸ்பூன்
  • நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 கப்
  • சீரகம் - 1/2 டீ ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் - தேவைக்கு
  • நறுக்கிய மல்லி தழை - சிறிது


Method:
  • அகலமான பாதிரத்தில், வேக வைத்து, தோல் உரித்த, உருளைக் கிழங்கை, பிசைந்து கொள்ளவும். இதில் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, சோடா உப்பு, உப்பு, மிளகாய் துாள், சீரகம், பச்சை மிளகாய், மல்லித் தழை, வெங்காயம் சேர்த்து, கலந்து கொள்ளவும். சிறிது சிறிதாக தண்ணீர் சேர்த்து, கெட்டியாகப் பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • வாணலியில், எண்ணெய் ஊற்றி, சூடானதும், மிதமான தீயில், சிவக்க பொரித்து, எடுக்கவும். சூவையான உருளைக் கிழங்கு பங்கோட ரெடி.

No comments:

Blog Archive