- கம்புமாவு 2 கப்
- பொட்டுக்கடலை மாவு 1/4 கப்
- எள்ளு கொஞ்சம்
- பெருங்காய பொடி
- தேவையானால் மிளகாய் பொடி கொஞ்சம்
- உப்பு
- நெய் 1 ஸ்பூன்
- பொறிக்க எண்ணெய்
Method:
- இரண்டுமாவையும் பேசினில் போட்டு, உப்பு, நெய், பெருங்காய பொடி (மிளகாய் பொடி ) போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
- கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு , மாவை பிசையவும்.
- தேன்குழல் அச்சில் போட்டு, சூடான எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
- இருபுறமும் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.
- நல்ல கரகரப்பான 'கம்பு தேன்குழல்' தயார்.
- என்ன, கொஞ்சம் எண்ணெய் குடிக்கும் ஆனால் நல்ல சுவையாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment