- சின்ன சின்ன கத்தரிகாய்கள் 1/2 கிலோ
- APP தேவையான அளவு
- உப்பு
- எண்ணை
Method:
- கத்தரிக்காய்யை நன்கு அலம்பி துடைக்கவும்.
- சரியாக காம்பை நறுக்கிவிட்டு , கத்தரிக்காயை நான்காக பிளந்துவைக்கவும்.
- நறுக்கிவிடாதீர்கள்.
- APP மற்றும் உப்பை கலந்து வைத்துக்கொண்டு, காய்களில் அடைக்கவும்.
- ஒரு 10 -15 நிமிடங்கள் அப்படியே வைத்திருக்கவும்.
- பிறகு வாணலி il எண்ணை வைத்து எல்லா காய்களையும் போடவும்.
- மெதுவாக கிளறி விடவும்.
- அடுப்பை குறைந்த தணலில் வைக்கவும்.
- இந்த கறியமுது வதங்க நேரம் ஆகும் என்றாலும் ரொம்ப நால்லா இருக்கும்.
- எண்ணை அதிகம் இருப்பது போல இருந்தால் கொஞ்சம் கடலை மாவு தூவி இறக்குங்கோ.
No comments:
Post a Comment