- பச்சை மிளகாய்
- உப்பு
- கொஞ்சம் எண்ணை
- தண்ணீர்
Method:
- நல்ல தரமான பச்சைமிளகாயை நன்கு அலம்பி, காம்புகளை ஆய்ந்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
- ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் நிறைய தண்ணீர் வைத்து கொஞ்சம் உப்பு போட்டு அது கொதிக்கும்போது மிளகாய்களை அதில் போடவும்.
- பச்சைமிளகாய்கள் வெந்து மேலே வரும்போது அடுப்பை அணைத்துவிட்டு, ஒரு வடிகட்டி இல் கொட்டவும்.
- தண்ணீர் வடிந்ததும் , ஒரு துணி இல் போட்டு வெயிலில் நன்கு காயவிடவும்.
- கை இல் எடுத்தால் நொறுங்கணும் ; அப்போது எடுத்து, துளி எண்ணை விட்டு மிச்சி இல் பொடித்து வைக்கவும்.
- கலரில்லாத இது எங்கு தேவைப்படுமோ அங்கு போட்டுக்கலாம்
No comments:
Post a Comment