- ஒபர்ஜினி என்று சொல்லப்படும் குண்டு கத்தரிக்காய் 1 பெரியது
- புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
- மிளகாய் வற்றல் 4 - 5
- எண்ணை 4 டீ ஸ்பூன்
- கடுகு 1/ 2 ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
- கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
- உப்பு தேவையான் அளவு
- பெருங்காயபொடி 1/4 ஸ்பூன்
Method:
- கத்தரிக்காயை அலம்பி துடைத்து, அதன் மேலே கொஞ்சம் எண்ணெய் தவடவும்.
- காஸ் அடுப்பில், மெல்லிய தணலில் நன்றாக சுட்டுக்கொள்ளவும்.
- எல்லா பக்கமும் நன்கு வேகணும்.
- பக்கத்தில் ஒரு பேசினில் தண்ணி வைத்துக்கொண்டு, சுட்ட கத்தரிக்காயை அதில் போடவும்.
- ஆறினதும் தோலை எடுக்கவும்.
- நன்கு பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
- புளி பேஸ்ட் மற்றும் உப்பு போட்டு, கொஞ்சம் தண்ணிர் விட்டு கரைக்கவும்.
- வாணலி இல் அல்லது இலுப்பக்கரண்டி இல் கடுகு, உளுந்து, பெருங்காயபொடி, கறிவேப்பிலை தாளித்து இதன் மீது கொட்டவும்.
- அருமையான சுட்ட கத்தரிக்காய் கொத்சு ரெடி.
- அரிசி உப்புமாவுடன் ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
Notes:
- உப்புமா கொழுக்கட்டைக்கும் இது நல்லா இருக்கும்
No comments:
Post a Comment