Wednesday, October 7, 2020

பால் போளி - 2

Ingredients:
  • மைதா 2 கப்
  • சிட்டிகை உப்பு
  • மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • துளி சோடா உப்பு
  • பொறிக்க எண்ணை
  • Full cream milk 2 கப்
  • பாதாம் 1/2 கப்
  • முந்திரி 1/2 கப்
  • பிஸ்தா 1/2 கப்
  • கோவா 1/2 கப்
  • சக்கரை 2 கப்
  • ஏலப்பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • குங்குமப்பூ 12 -15 இழைகள்


Method:
  • மைதாமாவை சப்பாத்திக்கு பிசைவது போல், உப்பு மஞ்சள் பொடி, சோடா உப்பு போட்டு பிசைந்து வைக்கவும்.
  • பருப்புகளை சன்னமாக உடைக்கவும்.
  • ஏலப்பொடி, கோவா போட்டு கலந்து வைக்கவும்.
  • இது தான் பூரணம்.
  • பாலை அடுப்பில் ஏற்றி ,சக்கரை ஏலப்பொடி ,குங்குமப்பூ போட்டு கலக்கவும்
  • பால் ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கி வைக்கவும்.
  • பிசைந்து வைத்துள்ள மாவை பூரிகளாக இடவும்.
  • ஒவ்வொரு பூரி இன் உள்ளும், பூரணத்தை வைத்து மூடவும்.
  • போளி போல பிளாஸ்டிக் கவர் அல்லது வாழை இலை இல் வைத்து தடவும் .
  • எண்ணை இல் பொரித்து எடுக்கவும்.
  • ஒரு பேசினில், கொதித்த பாலை விட்டு அதில் இந்த பூரிகளை போடவும்.
  • ஊரினதும் பரிமாறவும்.
  • ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.


Notes:
  • இதை சூடாவும், ஃபிரிஜ் இல் வைத்து குளிர்ச்சியாகவும் பரிமாறலாம்.
  • பரிமாறும் போது, மேலே பாதாம் பிஸ்தா தூவி பரிமாறலாம்.

No comments:

Blog Archive