- 2 - 4 SP. கருப்பு மிளகு
- 10 சிவப்பு மிளகாய்
- 2 SP கொத்தமல்லி விதைகள்
- பெருங்காயம்
- கருவேப்பிலை
- உப்பு
- எண்ணெய்
Method:
- வாணலி இல் ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு அனைத்து பொருட்களையும் வறுக்கவும்.
- அது ஆறினதும் மிக்சியில் அரைக்கவும்.
- ஒரு காற்று புகாத தப்ப அல்லது பாட்டில் இல் போட்டு வைத்துகொள்ளவும்.
- எப்போது மிளகு குழம்பு அல்லது மிளகு கூட்டு அல்லது மிளகு ரசம் செய்ய வேண்டுமோ இந்த பொடியை எடுத்து உடனடியாக செய்துவிடலாம்.
- ரொம்ப ஈசி.
- சில நேரத்தில் நமது குழந்தைகள் மற்றும் கணவர் சமைக்கும் போது ஒவ்வொரு முறையும் அரைக்கும் வேலை இருக்காது.
- அவர்களுக்கு சமைக்க எளிதாக இருக்கும் .
- ஏன் நமக்கே கூட ரொம்ப சௌகர்யமாய் இருக்கும் தானே ?
No comments:
Post a Comment